Post by latenaconsi on Feb 7, 2022 14:13:13 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Toca Life World: Build stories ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Toca Life World: Build stories IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ diẹ awọn oluşewadi gige ▞▞▞
▞▞▞ Toca Life World: Build stories 2022 version ▞▞▞
Jọwọ ṣe atunṣe kokoro yii, Mo ra nkan pupọ ṣugbọn emi ko le ṣe ere mi lati Oṣu kejila ọjọ 30,2021 kini o ṣẹlẹ?🥺😭so dissapointing😭😭😭
Gbogbo ohun ti mo tumọ si bi ohun gbogbo n san owo Ti eleda ba rii eyi Mo fẹ ki wọn mọ pe ki wọn ṣe nkan ọfẹ bi ile nla ode oni o kan jẹ didanubi ki ma ṣe igbasilẹ ere yii ti o ko ba fẹ eyikeyi nkan na😡😊🤑 🤑🤑
O dara fun osu 3 tabi diẹ sii ṣugbọn nigbati mo n gbiyanju lati gba ile akara o duro ṣiṣẹ nitori nowmi ko le ṣere bi ko ṣe le ṣaja bẹ ti o ba le gba mi pada niwon Mo ti lo awọn owo-owo tabi ṣe iranlọwọ fun mi lẹhinna Emi yoo fun awọn irawọ 5 ☹️
O le ṣawari awọn aaye tuntun nipa inawo, ṣawari awọn aṣiri tuntun, roplay, awọn italaya, tabi imura ohunkohun ti o le ṣe pe paapaa awọn olukọ ni ilọsiwaju, awọn ere yii jẹ iyalẹnu ṣugbọn Mo tun ṣere laisi asopọ ṣugbọn o dara. Ati pe ọpọlọpọ awọn aaye wa lati ra bii ọgba iṣere ile ati diẹ sii bii ohunkohun ti wọn ni lati ra, eyi ni idi ti o fi dun lati mu ṣiṣẹ. Aye igbesi aye Toca Boca jẹ oniyi ti o yẹ ki o tun gbiyanju.
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn o jẹ didan ni ile mi ti MO ṣe di eleyi ti NKAN GBOGBO ati awọn aṣọ ohun kikọ mi jẹ t-shirt funfun kan pẹlu Jean ati awọn nkan mi ni aaye meeli ti paarẹ ṣugbọn Mo fun ni awọn irawọ 2 nitori awọn idun toca boca pls ṣatunṣe kokoro yii pupọ diẹ sii lati sọ nipa awọn idun ṣugbọn Emi ko le baamu gbogbo rẹ ni gbogbo nkan yii o tun mu idaji awọn ipo mi kuro Mo lo 80 $ lori pupọ julọ ere yii
Toca Life World: Build stories create your world - Android
Mo fun app yii ni irawọ mẹrin nitori gbogbo eniyan ko le gba nkan ọfẹ nikan ile akara ati nkan ti o bẹrẹ ati ile ibẹrẹ jọwọ ṣe ile mẹta ati ile mẹta fun awọn talaka ati jọwọ ṣe nkan ọfẹ
Ere yi lo lati dara. Bayi? Eru! O buruju! O tẹsiwaju lati tunto, gbogbo awọn ohun kikọ mi ti paarẹ ati pe gbogbo awọn ile mi ti wẹ. Eyi ni akoko 5th ni oṣu meji sẹhin! Ohun gbogbo ti o wa ninu 'awọn ile ti a ṣe apẹrẹ' ti n ṣan ni ibinu, ni bayi ni gbogbo igba ti Mo fi silẹ ti Mo si pada wa ohun gbogbo, gbogbo awọn nkan ni a ti fa sinu yara kanna ati di funfun! Mo kan ra idii apẹrẹ tuntun ati pe emi ko le lo nitori awọn iṣoro wọnyi! A egbin ti owo, MA recomend
Farm City: Farming & City Building Інше tgcu
O dara ṣugbọn Mo ra nkan ati pe ko tun gba o sọ pe Mo ti ni tẹlẹ ṣugbọn kii yoo jẹ ki n kọ, jọwọ ṣatunṣe glitch yii tabi ohunkohun ti o jẹ pls Emi ko fẹ lati padanu akoko mi ati owo mi, o kere ju fun mi ni owo mi pada jọwọ ṣe atunṣe, ti o ba le ṣatunṣe eyi Emi yoo fun app rẹ ni atunyẹwo to dara julọ...
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn imudojuiwọn tuntun ko ṣe ikojọpọ ati pe wọn jẹ ọna si awọn idun pupọ.
O jẹ ohun elo iyalẹnu kan, ṣugbọn ohun kan ti Emi ko fẹran nipa rẹ ni pe kii yoo jẹ ki o ra awọn ere-iṣere wọn kuro lọdọ wa ati pe inu mi dun pupọ nitori baba mi fẹ lati dabọ mi agbegbe tuntun ti a mọ si pom- pom emorium o si fun wọn ni owo ṣugbọn ko fi agbegbe naa kun nitori a ko si ninu wa pls Toca Boca, ṣatunṣe iṣoro yii ti o ba le bẹru pe Mo ni lati fun ni atunyẹwo irawọ meji 😓
Bayi Emi yoo ti won won 5 irawọ sugbon mo ti dun ere yi fun odun ati ki o Mo feran ti o wà untill Bekiri wá jade .... Mo gba lati ayelujara o dun fun a bit lọ pada ni Bekiri ti lọ? Ati pe o RU gbogbo ere ko si nkan ti yoo gbe e kan duro loju iboju ikojọpọ Mo ti duro idaji wakati kan ati pe ko si nkankan ti Mo lo owo pupọ nikan fun lati fọ ati ni bayi Emi ko le lo PLS FIX YI
Build stories Education ranking, Toca Life World - Pinterest
Toca Life World jẹ ere nla kan ṣugbọn laipẹ ni gbogbo igba ti Mo lọ si oriṣiriṣi agbaye ati ṣatunkọ diẹ ninu awọn nkan ere mi kan ta mi jade lẹhinna nigbati Mo pada si ohun ti Mo n ṣe ṣaaju ki o to paarẹ gbogbo nkan mi ti Mo ṣatunkọ.
Mo nifẹ ere naa ṣugbọn bii boya fun awọn eniyan ti o nifẹ ere ṣugbọn ti wọn ko ni owo fun nkan na ninu ile itaja (bii emi) ṣe bii awọn iṣẹ ti o le ṣe owo fun nkan ni ile itaja naa.
Mo fẹran app yii gaan, botilẹjẹpe o beere fun iraye si awọn aworan mi ati ọjọ ibi mi. Ṣugbọn idi ti Mo ni app yii ni awọn ibẹrẹ meji ni nitori ni alẹ Mo ṣe diẹ ninu, ṣugbọn lẹhinna o ti pari patapata, ifiweranṣẹ ifiweranṣẹ gbogbo jẹ idoti ati pe ko si awọn odi. Mo ro pe yoo dara julọ ni owurọ. Ni owurọ o ti tun bẹrẹ agbaye patapata ati pe ifiweranṣẹ tun jẹ ajeji. Nitorinaa Mo ṣe ohun ti ọpọlọpọ eniyan yoo ṣe, Mo yọ ere naa kuro ati tun fi sii, ko si iyatọ
O jẹ ere ti o dara, iṣoro nikan ni pe nigbati o ba ṣe igbasilẹ pẹlu akọọlẹ kanna lori ẹrọ miiran, ko si ọkan ninu awọn akopọ ti o sanwo fun yoo wa nibẹ. Mo ti padanu lori 70 owo nitori eyi. Mo Sawon yi ni a npe ni a owo itanjẹ tabi boya a glitch. Nitorinaa ayafi ti o ba fẹ lati tẹsiwaju isanwo fun awọn ẹrọ oriṣiriṣi, eyi jẹ ere fun ọ.
Emi ko fẹran pe o ni lati ra fere ohun gbogbo. Awọn nkan ibẹrẹ wa ṣugbọn ko ni pupọ. Mo ti o kan Pupo diẹ free nkan na.
Mo nifẹ ere yii, ṣugbọn Mo ni diẹ ninu awọn ẹdun ọkan. 1, nibẹ ma aisun. O didi ati iboju mi kii yoo gbe titi di bii iṣẹju-aaya 15 lẹhinna. 2. Ko ni fifuye. Eleyi jẹ kan laipe isoro im nini. Nigbakugba ti Mo gbiyanju lati gba lori rẹ sọ “gbigba lati ayelujara”. Ṣugbọn kii yoo ṣe igbasilẹ? Im on a stylo 6 ti o ba ti yi iranlọwọ.
Mo tọju iboju dudu nigbati mo n gbiyanju lati mu ṣiṣẹ, awọn glitches pupọ wa, jọwọ ṣatunṣe ọran yii
Ere yii dara pupọ ṣugbọn Mo ni lati fun ni bc mẹta ni mo tẹsiwaju lati ra nkan lori toca boca ko ṣiṣẹ Mo fi sinu ohun gbogbo ti o ni lati fi sii lati ra ṣugbọn kii yoo fun mi rara nitoribẹẹ Mo' Emi ko dun gaan nipa iyẹn ṣugbọn Mo nifẹ ere naa nitorinaa Emi yoo nifẹ ti o ba gbiyanju lati ṣatunṣe ko dun gaan nipa iyẹn bẹẹni, nireti pe eniyan ṣe atunṣe iyẹn
Ere yii jẹ iyalẹnu ṣugbọn pupọ julọ awọn ohun naa jẹ owo ati pepole lọ si awọn oju opo wẹẹbu laileto lati gba igbesi aye toca pẹlu gbogbo awọn ohun ọfẹ ṣugbọn wọn gba awọn ọlọjẹ, jọwọ jẹ ki nkan diẹ sii ni ọfẹ
O dara gaan ṣugbọn kii yoo jẹ ki n ra ohunkohun botilẹjẹpe Mo fẹrẹ ni ohun gbogbo ti Mo fi sinu ibimọ ọtun ati ọrọ igbaniwọle. Paapaa nigbati mo ni awọn ohun kikọ ọgbọn o ṣiṣẹ daradara ṣugbọn lẹhin igba diẹ, o wa pẹlu awọn ohun kikọ ti o kẹhin ati akọkọ. ṣaaju ki Mo to ṣe awọn kikọ marun ṣugbọn wọn kii yoo gbe jade. Sugbon ere to dara 😊
Mi o le gba ile akara bun ati pe ti MO ba gbiyanju lati gba lati ile itaja o sọ pe Mo ni. Mo ti duro fun ọjọ mẹta lati rii boya yoo ṣe atunṣe funrararẹ. Ṣugbọn iyẹn ko tun ṣiṣẹ 😐
Mo ni ife ere yi, sugbon mo ni diẹ ninu awọn oran. Mo ṣẹṣẹ ni foonu tuntun ati pe o wa ni ipamọ diẹ ninu awọn ile mi nikan. Mo ni ohun gbogbo bikoṣe awọn nkan mẹta, ati pe o jẹ ki n ra awọn nkan ti Mo ni. Emi yoo jẹ ki o fifuye lati rii boya iyẹn yoo ṣe, ṣugbọn jọwọ ṣe nkan nipa eyi.
Emi ko fẹran eyi nitori pe Mo gbiyanju lati darapọ mọ ere naa lori foonu mi nigbati MO wọle ni iboju funfun ati pe o duro bi iyẹn laibikita bi mo ṣe pẹ to ti o ba fẹ ki n ṣere lẹhinna jọwọ ṣe atunṣe eyi Mo fẹ gaan lati play Emi yoo yi awọn Rating lẹhin.🥺
Mo nifẹ ere yii ni igba atijọ ṣugbọn lẹhinna Mo lo ọna si owo pupọ lori rẹ ati pe o ṣipaarẹ iṣẹ lile mi ati pe Mo tun ni ireti mi lori ere yii ṣugbọn o ti ṣe ni ọpọlọpọ igba ati ni bayi Mo bẹrẹ lati fẹ paarẹ eyi app nitorinaa maṣe gba ayafi ti o ba ro pe o le mu glitching ati atunto
Ko ṣe afihan mi gbogbo awọn nkan ọfẹ nigbati o lọ si Ile-iṣẹ Ifiweranṣẹ o fihan mi diẹ ninu wọn nikan ati pẹlu temi ti o jẹ (Samsung) ṣugbọn pẹlu foonu ọrẹ mi (o ni iPhone nipasẹ ọna) o fi ohun gbogbo hàn án, ó sì jẹ́ kí ó lè kó àwọn nǹkan náà jọ. Ati pe o kan ṣe igbasilẹ ere naa
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn irawọ kan ni pe o tẹsiwaju lati pa awọn kikọ mi kuro Mo gbiyanju lati sọ meji ninu wọn ni ibeji ṣugbọn Mo ṣe wọn Mo ni ọkan nikan nitori naa MO korira ati pe MO le paarẹ boya ṣugbọn Mo na owo lori iyẹn
Eyi jẹ ere iyalẹnu ti Mo nifẹ ṣiṣere, ni kete ti Mo ṣe ọṣọ ile mi, ihuwasi ati bẹbẹ lọ titi Emi yoo fi ṣe ile mi lẹwa, ṣayẹwo gbogbo awọn ile itaja ati ni bayi o jẹ alaidun pupọ nitori o ni lati sanwo fun awọn ilu tuntun, awọn ile , ohun kikọ, aga ati siwaju sii. Mo ye o jẹ olowo poku ṣugbọn emi kii ṣe iru eniyan ti o san owo fun awọn afikun afikun fun awọn ere, Emi yoo fẹ gaan ki o ṣafikun awọn ilu diẹ sii fun ọfẹ paapaa ti awọn ilu rẹ pẹlu ile itaja 1 nikan. Bibẹkọ ti awọn oniwe-Super duper fun.
Mo wọle lana ati pe o tutu ati pe o di eleyi ti ati pe o gba lailai lati ṣaja ṣugbọn o tun jẹ ere ti o dara bẹ ya.
Mo nifẹ ere yii! BI MO ṣe daba pe ki ẹ ma ṣe igbasilẹ rẹ nitori lati igba de igba, boya bii ọjọ 2 ti o ba ṣe Ile yoo tun bẹrẹ. Ati pe Ti o ba Ni Awọn nkan Lori Iwa Rẹ Yoo Padanu. Ati pe O fẹrẹ jẹ pe OHUN gbogbo ni Owo ni Mo fun ni 2/10. Ninu Stars 2 Stars Outta 5
O jẹ igbadun pupọ, ati nkan ti o ko rẹwẹsi fun igba diẹ pẹlu gbogbo awọn aṣayan oriṣiriṣi lori bi o ṣe le ṣere. Awọn ọran kan wa nigbati o ba mu tabi idotin ni ayika pẹlu awọn nkan pupọ ju. Lori gbogbo Mo ṣeduro rẹ gaan.
Idi ti mo fi fun ni irawọ 3 nitori o sọ pe "ile rẹ ti kun" BI OHUN ?! Bayi a ti ni aaye to lopin?! Emi ko fẹ eyi tikalararẹ ati Im ko paapaa pari pẹlu ile mi! Nitorinaa ni bayi MO ni lati pa awọn nkan rẹ kuro fun ile mi. O jẹ ohun didanubi jọwọ yọ kuro. Ati pe o tun ni lati mu awọn ere kuro ki o ṣe imudojuiwọn agbaye Toca fun o kan lati ṣiṣẹ !! Ati ki o to l ni ọpọlọpọ awọn idun ati Toca kò ti o wa titi! Ati pe Mo fẹ gaan lati ṣe ere yii laisi sisọ “ile rẹ ti kun” tabi awọn idun!
Toca Life World: Build stories Pang-edukasyon zmju
Ere nla ti o ṣe ere rẹ bi daradara bi agbaye igbesi aye Toca Boca deede ṣugbọn o jẹ funner pupọ nitori pe ọpọlọpọ awọn nkan wa lati rii bi awọn ẹranko sitofudi ti hello Kitty ati pe yoo wa pupọ diẹ sii ti o ba le sanwo iyẹn jẹ igbadun awọn ibusun ina o jẹ. o kan ki imoriya
Mo ti ni ọpọlọpọ awọn idun ninu ere yii kokoro 1st: ere naa laileto kọlu ni iboju ile kokoro keji: fifa nkan sinu ati ṣiṣe ẹdun ni akoko kanna ti o kọlu ere awọn nkan bii iwin sloth
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn o kan glitches si pupọ ati pe Emi ko fẹran rẹ ṣe jọwọ ṣe atunṣe iṣoro yii lẹhinna Emi yoo gbadun ere yii ti o ba ṣatunṣe glich yii
O jẹ igbadun ṣugbọn nigbakan jẹ alaidun nigbati o ni ile nikan ati pe o ko le ṣawari awọn agbaye nigbati o ko ni owo
Awọn ere jẹ awsome gliches ti wa ni lọ fun mi ni bayi nitori ti mo ti uninstalled awọn ere ki o si fi awọn ere lẹẹkansi ki o si nibẹ wà ko si siwaju sii gliches <3 awọn ere sugbon mo fẹ o ni awọn Starter pack free wipe idi ti 4 irawọ sugbon o dara. game bruh Emi ko le firanṣẹ eyi Mo kan ni lati ṣafikun diẹ sii
تنزيل Toca Life World: Build stories لنظام iPhone - أحدث إصدار
Idi 1 Idi ti Mo fi fun awọn irawọ meji ni nitori ni gbogbo igba ti Mo wọ inu ere naa, Mo gba mi jade ati Samsung mi sọ laanu pe aye igbesi aye toca ti duro Idi 2 sanwo lati ṣe ere ti o dara gaan - fun apẹẹrẹ Mo ṣe bi ile akara bun owurọ nitori rẹ. Ọfẹ ṣugbọn awọn aaye miiran bii Olobiri ati Ile Itaja jẹ owo ki o le sọ owo rẹ ṣòfo fun bii ere-ije Ere kan. Iyẹn jẹ diẹ ninu awọn ẹya ti o yẹ ki o ṣe atunṣe😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒
Download Toca Life World Build stories & create your world MOD APK android 1.30.1 with direct link, good speed and without virus!
Inu mi dun pupọ nitori ere yii ti ṣiṣẹ nigbagbogbo fun mi ṣugbọn ni bayi kii ṣe fifipamọ eyikeyi ilọsiwaju mi. Mo ṣe apẹrẹ ọkan ninu awọn ile mi, fipamọ ati jade kuro ninu app naa, Emi yoo pada wa nigbamii ati pe GBOGBO Ilọsiwaju MI ti lọ! Nkankan gbọdọ ṣee ṣe nipa eyi nitori pe Mo binu pupọ ati inu bi mi. Mo lo owo pupọ lori app yii ati pe eyi ni ohun ti o fun mi…….
Eyi jẹ ere nla kan, sibẹsibẹ, Emi ko le gbe awọn ohun kikọ ti o ṣẹda lọpọlọpọ lati inu idii afikun ẹya ni kikun. Jọwọ ṣatunṣe eyi!
Toca Life World: Build stories تعلیمی eju
laileto Mo padanu GBOGBO prgress mi ninu ere lẹẹkansi Emi ko ni diẹ sii ti awọn nkan ọsẹ ati gbogbo awọn ile ti mo lo awọn wakati ọṣọ ti lọ ati gbogbo awọn ohun kikọ ti Mo ṣẹda ti sọnu! Emi ni aisan ti ere yii Emi ko le gbadun rẹ mọ nitori pe ko da fifọ duro Mo lero pe o padanu akoko pupọ ati owo lori app yii nireti pe yoo dara julọ ṣugbọn o kan buru julọ! Jọwọ ERE RẸ
Gbogbo awọn rira mi ko mu pada. Mo n padanu idii ile nla, idii Xmas ati foxy mi ati awọn nkan isere apoti ati ile iṣọ irun ko ṣiṣẹ o n pa ohun gbogbo rẹ kuro nigbati mo wọle sibẹ ati pe gbogbo rẹ ni Pink
Mo nifẹ ere yii, o gba lati wa awọn aaye aṣiri lati wa ẹwa ✨ 😍 aṣọ ✨ ṣugbọn lati wa nkan yẹn o ni lati tẹsiwaju yt, ati pe wọn tun ni awọn ere-iṣere lati ṣe lori yi daba pe o yẹ ki o gba agbohunsilẹ iboju. ti o ba n ṣe alagbeka tabi iPad tabi kọǹpútà alágbèéká lati ṣe atunṣe (ko si iwulo lati fi oju rẹ han BTW)